Danh mục sản phẩm

SẢN PHẨM NỔI BẬC


FACEBOOK

Hỗ trợ trực tuyến
  • Dịch vụ Khách hàng - Lý Thị Kim Phụng

    Gọi: 0933098541

  • Quản lý bán hàng, Quản lý Sản xuất - Ms Linda

    Gọi: +84902610390

MÓN THỊT GÀ - GÀ XỐI MỠ
Hiển thị dạng bảng Hiển thị dạng danh sách

Ngày nay, cuộc sống khá bận rộn và việc mỗi người không có thời gian để tự tay chuẩn bị cho mình một bữa ăn là chuyện quá đỗi bình thường. Do đó mà ai cũng thường tìm đến những dịch vụ Quán ăn gia đình,  Cơm văn phòng là thuận tiện nhất.  FFV-CƠM GÀ XỐI MỠ - CƠM VĂN PHÒNG là cửa hàng của Công ty TNHH Thực Phẩm - Nông Sản Trân Long Phụng được khách hàng biết đến với thương hiệu nổi tiếng FFV - Freshfoodviet - Freshfood For Life chuyên cung cấp CƠM VĂN PHÒNG đặc biệt là CƠM GÀ XỐI MỠ, các suất cơm công nghiệp, thực phẩm  - nông sản sạch đảm bảo, uy tín, chất lượng. 


Ngày nay, dịch vụ Cơm gia đình, CƠM VĂN PHÒNG càng ngày càng phát triển do đáp ứng được nhu cầu của thực khách bởi tính thuận lợi, chất lượng cùng sự chuyên nghiệp của  đầu bếp, của các doanh nghiệp ngày càng được nâng cao và giá cả được cải thiện phù hợp với thu nhập của tất cả mọi tầng lớp người dân lao động. Tuy nhiên, để hợp với tiêu chí sạch sẻ, vệ sinh, thức ăn đa dạng, khung cảnh dễ chịu mà giá cả phù hợp thì chắc hẳn không nhiều. Đến với FFV-CƠM GÀ XỐI MỠ - CƠM VĂN PHÒNG của Công ty TNHH Thực Phẩm - Nông Sản Trân Long Phụng thì quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm thực phẩm dùng để chế biến món ăn là sản phẩm sạch, nguyên liệu tươi sạch, nhiều món ăn chế biến đa dạng từ thịt, cá, trứng… được cung cấp bởi FRESHFOODVIET – Thực Phẩm Sạch Từ Người Việt – Vì Người Việt.

 

Công ty TNHH Thực Phẩm - Nông Sản Trân Long PhụngThương hiệu FreshfoodViet – Thực Phẩm Sạch Từ Người Việt Vì Người Việt đã xây dựng chuỗi kết nối nông nghiệp sạch từ các Nông trại, Trang trại, từ miền Nông thôn, nông dân để sản xuất, nuôi trồng các sản phẩm thực phẩm, nông sản, kết nối với các nhà máy sản xuất, chế biến, vận chuyển và phân phối để đem đến người tiêu dùng những sản phẩm thực phẩm sạch, an toàn như: Thịt heo, Thịt gà, Rau củ quả, Trái cây sạch, an toàn... và được kiểm chứng chất lượng hàng hoá, dịch vụ tại của hàng FFV-FreshfoodvietĐịa chỉ: 137 đường 17, KP3, Phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCMvới mục tiêu giúp người tiêu dùng Việt Nam có một cuộc sống khỏe mạnh hơnan tâm hơn và hạnh phúc hơn. FFVđảm bảo sản phẩm và dịch vụ hàng hoá đến tay người dùng với chất lượng tốt nhất thông qua việc giám sát chất lượng sản phẩm nông sản và chăn nuôi ngay từ khâu nuôi trồng, chế biến và vận chuyển đến tay người tiêu dùng bằng việc hợp tác với người Nông dân, người chăn nuôi và cơ sở chế biến, bảo quản sản phẩm tốt nhất và nhanh chóng nhất. 


Hãy đến với FFV – CƠM GÀ XỐI MỠ - CƠM VĂN PHÒNG ngay để kiểm chứng và đặt niềm tin về chất lượng sản phẩm, thưởng thức món ăn ngon, an toàn, vệ sinh mỗi ngày vì sức khoẻ của chính bạn, của gia đình bạn, và bạn bè mà bạn sẽ giới thiệu cho họ. FFV chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến bạn những sản phẩm chất lượng, an toàn, đảm bảo và có thể kiểm chứng được. Chúng ta hãy cùng nhau chung vai sát cánh nâng tầm sản phẩm nông sản Việt để có thể cạnh tranhvới các sản phẩm của các nước trên thế giới. Để chúng ta cùng chứng tỏ chất lượng sản phẩm của người Việt, Từ Người Việt Vì Người Việt. Thể hiện bản lĩnh, niềm tin và sự thành tín của người Việt vì đến với FFV- Freshfoodviet là đến với sự an tâm, đến với nguồn cung thực phẩm luôn rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ và bảo đảm VSATTP.

0933 098 541